^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

google

YÊU CẦU PHỤC VỤ NGAY!

Hãy gọi Hotline
09 88 99 23 23

Liên hệ phục vụ ưu tiên

TUYỂN DỤNG THỢ

ĐÀO TẠO THỢ GIÚP VIỆC

DỊCH VỤ GIA SƯ - GIÁO VIÊN DẠY KÈM CẤP 1

Các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết làm sao tìm được một gia sư giỏi đáng tin cậy kèm cặp con em mình, giúp con em mình tiến bộ.

Gia sư dạy kèm chất lượng tốt nhất hiện nayHãy đến với chúng tôi trung tâm gia sư dạy kèm, với chất lượng giáo viên giỏi và chuyên môn tốt.Để có được những sự lựa chọn đúng đắn và quyết định sáng suốt. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

Gia sư dạy kèmCông ty chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc cho quý gia đình trước sự tiến bộ của con em mình trong học tập, gia sư dạy kèm với đội ngũ gia sư gia đình chất lượng trong thời gian qua đã tận tình dìu dắt các em học sinh vượt qua khó khăn ban đầu, vươn lên học giỏi và dành được kết quả cao trong học tập.

Dạy kèm cho các bé được học tập tốt hơn và tiến bộ hơn

Với phương pháp “ Lấy Học Trò Làm Trung Tâm ” đã tạo cho trung tâm gia sư dạy kèm có một sự khác biệt.

Trong khi đó, học sinh là người chủ động tìm ra kiến thức, tự phân tích đánh giá vấn đề, tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân từ đó nâng cao khả năng độc lập về tư duy cho học sinh.

Công ty hổ trợ gia sư dạy kèm cho các chương trình cấp 1 gồm có dạy kèm lớp 1lớp 2lớp 3lớp 4lớp 5 và chương trình cấp 2.

Địa chỉ: 60/46 Lâm Văn Bền, phường Tẩn Kiểng, quận 7, Tp HCM.
Số điện thoại: 0988992323
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.