^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

google

YÊU CẦU PHỤC VỤ NGAY!

Hãy gọi Hotline
09 88 99 23 23

Liên hệ phục vụ ưu tiên

TUYỂN DỤNG THỢ

ĐÀO TẠO THỢ GIÚP VIỆC

SỬA CHỮA QUẠT CHUYÊN NGHIỆP

 

1.Giới thiệu về dịch vụ sửa quạt điện

Hiện tại một mùa hè chuẩn bị lại tới, chiếc quạt điện ở nhà ai cũng có và đều hoạt động hết công xuất và chẳng may bị hư ta sẽ thì thật là tại hại, khi đó hãy đến tới dịch vụ sửa quạt điện của chúng tôi nhé. Dịch vụ sửa quạt điên Long Bình chuyên nghiệp là dịch vụ tốt nhất cửa chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa các loại quạt điện nhập khẩu cao cấp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan giá rẻ uy tín chatas lượng cửa hàng sửa chữa đồ điện tử và đồ điện gia dụng .

 

 

1_3953.gif (350×350)dịch vụ sửa quạt chuyên nghiệp

VN:F [1.9.22_1171]
 Sửa quạt điện chuyên nghiệp

 

2.Chuyên sửa các loại quạt điên

 

nhận sửa chữa các loại quạt trần, quạt treo tường, quạt bàn, quạt hộp của các hãng nổi tiếng như: MISUBISHI, PANASONIC, HATARI, KDK, SENCO, VINAWIN,... với các lỗi như sau- Quạt không vào điện- Quạt có vào điện nhưng không chạy- Quạt chạy được vài vòng rồi dừng lại ( với tất cả các loại quạt có điều khiển từ xa)
- Quạt vẫn chạy bình thường hoặc chạy yếu nhưng khi chuyển sang hen giờ hoặc chuyển hướng thì quạt ngay lập tức dừng lại,...- Quạt bị nổ, cháy mạch điều khiển
- Quạt hỏng túc năng,...

quạt trần có đèn  

 

3.Liên hệ với dịch vụ sửa quạt điên chuyên nghiệp của chúng tôi

Tất cả các thiết bị lắp đặt, sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn, các chi phí dịch vụ sẽ được tính toán truớc khi tiến hành lắp đặt, sửa chữa. Mạng lưới phục vụ rộng khắp TP HCM.